Trải qua quãng thời gian ở MaC, làm việc với những người bạn ở đây, chúng tôi tự chiêm nghiệm được những giá trị cốt lõi của MaC và hiểu vì sao MaC lại lấy nó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Mạnh mẽ

Trải qua nhiều sự kiện cùng với MaC, chúng tôi nhận ra rằng mạnh mẽ là điều tiên quyết mà mỗi MaCer cần phải có. Để tổ chức ra một sự kiện thành công là điều không hề dễ dàng, trong quá trình nó được diễn ra có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy đến, những sự cố không thể lường trước được. Đây chính là lúc mà sự mạnh mẽ cần phải được đề cao. Kể từ khi vào MaC, chúng tôi đã học được rằng mình cần phải mạnh mẽ để bảo vệ một thứ gì đó. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn thế nào, chúng tôi cũng phải đứng vững để vượt qua mọi sóng gió, để bảo vệ MaC.   

Đam mê

Một câu lạc bộ chuyên môn thì điều cần thiết nhất là phải nắm được cơ bản những kiến thức về lĩnh vực ấy. Cụ thể hơn, MaC là một câu lạc bộ về Marketing, chính vì thế, mỗi MaCer chúng tôi đều là những sinh viên nhiệt huyết và đầy đam mê với công việc này. Chúng tôi đến với nhau là nhờ đam mê và ở lại cũng vì đam mê.  Có sự yêu thích, đam mê nên những sản phẩm “Made by MaC” được ra đời. Chúng tôi tự tin rằng, đội ngũ MaCer bao gồm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, ham học hỏi và cầu tiến. Bởi suy cho cùng, một câu lạc bộ có phát triển tốt được hay không phụ thuộc phần lớn vào các thành viên – những người gìn giữ và phát triển nó. Nếu như chúng tôi không có đam mê với công việc này, MaC FTU đã chẳng thể nào lớn mạnh được như ngày hôm nay.

Sáng tạo

Là một MaCer, mạnh mẽ và đam mê thôi là không đủ mà còn cần thêm rất nhiều sự sáng tạo. Điều này được thể hiện rõ nhất qua các sự kiện mà chúng tôi đã trải qua với MaC. Gần đây nhất là Workshop Series, nhận thấy việc tổ chức sự kiện tọa đàm Marketing hằng năm là một motif quá cũ và cần có sự đổi mới nên đội ngũ MaCer chúng tôi đã phải làm việc hết công suất trong vòng 2 tháng liên tiếp để có thể lên ý tưởng, chạy truyền thông. Và sự thành công của Workshop Series chính là chính là kết quả ngọt ngào nhất mà chúng tôi nhận được. Hay một sản phẩm rất mới khác vừa được ra mắt hồi cuối tháng 1 cũng thể hiện rõ tinh thần sáng tạo của MaC FTU đó chính là  “Kênh thông tin về Marketing dành cho sinh viên”- camnest.vn. Chúng tôi tự hào là trang web đầu tiên đưa những thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất đến người đọc. Với quan niệm phải luôn sáng tạo và đổi mới, đội ngũ của CaM nói riêng và tất cả các MaCers nói chung luôn cố gắng để mang những điều tốt nhất đến với độc giả. Và tiêu biểu nhất có lẽ là Bản Lĩnh Marketer, cũng chính là niềm tự hào của MaCer. Dù đã tổ chức được 7 mùa và sắp khởi động mùa thứ 8 nhưng qua mỗi năm, chúng tôi luôn tìm cách để đổi mới qua cách tổ chức, chiến dịch truyền thông và điều có thể thấy rõ ràng nhất là đề thi của từng năm cũng liên tục được đổi mới để không bị nhàm chán.

Tạm kết

Mang trên mình tinh thần của loài chim phượng hoàng mạnh mẽ, MaCers chúng tôi sẽ cố gắng đứng vững trong mọi hoàn cảnh để giá trị cốt lõi Mạnh mẽ – Đam mê – Sáng tạo mãi được gìn giữ và lưu truyền qua nhiều thế hệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here