Headstart #2: Influencer Marketing

0
937

Là một sự kiện được tổ chức thường niên của CLB Marketing Đại học Ngoại Thương, năm nay, Tọa đàm chính thức trở lại mang ý nghĩa, nội dung và sứ mệnh mới.

Bạn có nhận ra việc nghe người mà bạn quan tâm review về một sản phẩm sẽ tác động mạnh hơn nhiều lần so với một quảng cáo đơn thuần? Sự thật là, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác tin tưởng hơn, quan tâm tới sản phẩm hơn và cuối cùng là mua sản phẩm và gắn bó với nó. Influencer Marketing (Marketing dùng người ảnh hưởng) ra đời từ tâm lý đó. Influencer Marketing có vai trò như một sợi chỉ xuyên suốt hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Bằng cách sử dụng những người có ảnh hưởng quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu có thể tác động vào nhận thức của khách hàng ngay từ những bước đầu tiên của hành trình này. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm có một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng đồng thời giúp các thương hiệu có thể tiếp cận gần hơn tới tập khách hàng mình mong muốn.

Nhằm giới thiệu và đem đến cái nhìn tổng quan về xu hướng Marketing rất “hot” hiện nay, CLB Marketing ĐH Ngoại thương – MaC FTU sẽ tổ chức buổi tọa đàm HEADSTART#2: Influencer Marketing.

► Bạn nhất định phải đến toạ đàm nếu:

✔ Bạn là sinh viên và muốn tìm hiểu về một trong những lĩnh vực marketing xu hướng hiện nay.

✔ Bạn mong chờ một toạ đàm không chỉ có lí thuyết suông, khó áp dụng thì ĐIỂM NỔI BẬT của toạ đàm năm nay chính là TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CAO sẽ thỏa mãn bạn.

✔ Bạn mong muốn được TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP với diễn giả TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ. Bạn muốn những khúc mắc, câu hỏi của bạn chắc chắn sẽ được diễn giả giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

► [NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG MONG CHỜ]

✔ Buổi tọa đàm sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, những góc nhìn mới lạ về Influencer Marketing – một trong những xu thế Marketing dẫn đầu hiện nay.

✔ Thỏa mãn trí tò mà, được giải đáp các thắc mắc xoay quanh các Influencer.

✔ Cơ hội giao lưu, học hỏi những diễn giả, influencer nổi tiếng, nghe họ chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết khi làm Influencer Marketing.

► [THÔNG TIN TỌA ĐÀM HEADSTART#2: INFLUENCER MARKETING]

✔ Thời gian: 17h30 ngày 06/12/2017 (thứ 4)

✔ Địa điểm: Hội trường D201 – trường ĐH Ngoại thương – số 91 chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

✔ Cách thức đăng kí tham dự:

Đăng kí tại link: http://bit.ly/Headstart_IM

Hoặc đăng kí trực tiếp ở bàn trực tại sảnh nhà B của CLB Marketing ĐH Ngoại thương.

——————————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết về buổi tọa đàm, vui lòng liên hệ:

CLB Marketing trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội

► Email: ftu.mac@gmail.com

► Fanpage: https://www.facebook.com/mac.ftu/

► Hotline: 0914921298 (Mr. Sinh)

hoặc 01652223288 (Ms. Mỹ Anh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here