OHANA means family. And family means nobody gets left behind or forgotten.

Tháng 12 này,

Khi những chiếc lá bàng màu đồng hun như chỉ chờ một làn gió thoảng nhẹ là buông khẽ,…

Khi những cơn gió mùa thật dễ ghét bởi mưa dai dẳng, bởi chút man mác buồn,…

Khi nỗi nhớ một điều gì đó được gửi vào trong lá nhờ gió khẽ gửi qua nơi đây,…

Tháng 12 này,

Khi người ta vẫn còn vấn vương một chút gì đó còn thơ mộng, còn nhẹ nhàng, còn chút thơ của mùa thu,…

Khi người ta vẫn còn đi tìm cho mình những vạt nắng hiếm hoi còn sót lại của cuối thu trong tiết se lạnh của đông đầu mùa,…

Thì tháng 12 này,

Trải qua 11 năm gắn bó cùng bao cung bậc cảm xúc, chúng ta cùng đi tìm lại những kỉ niệm đã viết nên cuốn sổ kí ức tươi đẹp khi còn ở trong mái nhà của MaC, cùng nhìn lại những điều mà chúng ta luôn tự hào và mãi khắc ghi….

OHANA means family. And family means nobody gets left behind or forgotten.

Ở MaC là những năm tháng chúng ta cùng khóc, cùng cười với nhau. Suốt quãng thời gian đó, chúng ta – những MaCer, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách, những lần mệt mỏi muốn bỏ cuộc, nhưng cuối cùng lại vì nhau và cố gắng thêm từng chút một.

Trong tiếng Hawaii, “OHANA” có nghĩa là gia đình. Tuy nhiên với những con người đầy nhiệt huyết trên hòn đảo xinh đẹp ấy, nơi người ta chào nhau bằng những cái hôn trên má, Ohana không chỉ là anh em cùng huyết thống, nó còn là cách gọi những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau. Và với MaCer, bằng chính sự gắn bó và không bỏ lại ai ở phía sau, chúng ta đã vô thức trở thành “Ohana” của nhau.

Tháng 12, chúng ta lại cùng nhau nhìn về một hướng, về MaC và sinh nhật 11 tuổi. Về với “OHANA” cũng chính là về với gia đình của mình, nơi chúng ta lại cùng bên nhau và nhắc nhau rằng, ở MaC, sẽ không có ai bị lãng quên hay bỏ lại phía sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here