Ở một CLB chuyên môn về Marketing, Ban Truyền thông luôn là cánh tay phải đắc lực nhất – một “vũ khí” tối tân trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho MaC. Không chỉ dừng lại ở đó, Ban Truyền thông chính là một “thương trường” đích thực, nơi MaCers thử sức với những công việc thực tế mà một Marketer tương lai sẽ làm.

Nếu như Ban Chuyên môn lên được nội dung phù hợp cho sự kiện, Ban Đối ngoại kết nối được với nhiều doanh nghiệp chất lượng và Ban Tổ chức đã có đủ tiềm lực nhân sự, cơ sở vật chất để tiến hành, vậy thì một nhiệm vụ quan trọng khác là lan tỏa những giá trị tích cực của sự kiện đến đông đảo các bạn sinh viên chắc chắn sẽ thuộc về Ban Truyền thông. Tập hợp những bộ não sáng tạo, dám nghĩ dám làm cùng tinh thần nhiệt huyết, Ban Truyền thông đã và đang góp phần đưa hình ảnh một MaC FTU Mạnh mẽ – Đam mê – Sáng tạo đến gần hơn các bạn sinh viên thông qua các chương trình thiết thực.

Các thành viên Ban Truyền thông luôn luôn có một cái “chất” thể hiện cả ở tính cách và tư duy, đó cũng là lý do mà các sản phẩm online lẫn offline của MaC FTU thu hút được sự quan tâm của nhiều người đến thế. Trong quá trình hoạt động, Ban Truyền thông được training khá nhiều không chỉ kiến thức Marketing mà còn là cách viết content, sử dụng các công cụ thiết kế, dựng video, lên ý tưởng sáng tạo,… Những kỹ năng này chắc chắn sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các thành viên trong hành trình phát triển bản thân trong tương lai dài.

SHARE
Previous articleBan Chuyên môn
Next articleTiểu ban Kỹ thuật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here