Trải qua 8 mùa tổ chức, MaC FTU vinh dự tiếp nối tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra một sân chơi bản lĩnh trên toàn quốc – nơi thế hệ Marketer trẻ được khai phá và xây đắp bản lĩnh của mình trên hành trình theo đuổi lĩnh vực Marketing. 

Khi bước vào một thị trường cạnh tranh, câu hỏi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đặt ra đó là: “Làm thế nào để tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng?”.

Đối với một sinh viên có định hướng theo đuổi ngành Marketing sau khi ra trường, thì câu hỏi đó lại là: “Làm thế nào để ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng?”.

Tố chất con người được thể hiện qua lời nói và hành động, nhưng giá trị thực sự của mỗi người lại đến từ chính bản thân họ, từ thành tích, trải nghiệm và từ những dấu ấn được dày công kiến tạo từ khi chúng ta còn trẻ. 

Bạn sinh ra và lớn lên trong cuộc sống này chắc chắn không chỉ để tồn tại hay làm cái bóng của người khác. Bạn cũng chẳng bao giờ muốn mình làm nền cho bất kỳ ai. Có đam mê, hãy cứ đam mê, hãy để nó như ngọn lửa âm ỉ, mỗi ngày cố gắng tích lũy một chút nhiệt tình, một chút khát khao, một chút dũng cảm để thổi bùng niềm đam mê đó lên. Bạn phải là chính bạn, và phải có những dấu ấn riêng cho cuộc đời của chính mình. 

DẤU ẤN BẢN LĨNH MARKETER 2019

8 – Mùa thường niên tổ chức, Bản Lĩnh Marketer tiếp tục mang tới cho những sinh viên yêu thích Marketing một sân chơi chuyên nghiệp với tính chuyên môn cao và đầy thử thách.

400,000 – Sinh viên tiếp cận, trong đó có 65% đến từ Hà Nội và 35% đến từ TP.HCM với chung niềm đam mê tìm hiểu Marketing.

500 – Đội đăng ký dự thi năm 2019 sẵn sàng đón lấy thách thức giải đề án thực tế của Vinpearl.

1000 – Khán giả cùng đồng hành tại khán phòng Đêm Chung Kết ngày 11/05/2019 để chứng kiến.

4 – Đội thi xuất sắc nhất Bản Lĩnh Marketer 2019 tham dự Đêm chung kết giành ngôi vị Quán quân.

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG VINPEARL

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearl là “viên ngọc sáng giá” trong ngành du lịch Việt với tiềm năng phát triển vươn tầm quốc tế. Năm 2019, thông qua cuộc thi Bản Lĩnh Marketer, Vinpearl đặt niềm tin vào sự sáng tạo của các bạn trẻ với mong muốn: “Đưa Vinpearl trở thành điểm đến mới của du lịch Đông Nam Á”.

Thí sinh Bản Lĩnh Marketer 2019 đã có cơ hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có giá trị thực tiễn; được hướng dẫn, đào tạo và trải nghiệm trực tiếp, chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành đến từ các đơn vị bảo trợ chuyên môn uy tín như Sage, VMCC, Le Bros; TH true MILK cùng những giải thưởng hấp dẫn với trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng với các suất thực tập tại các tập đoàn, công ty lớn như Vinpearl, Nielsen, Le Bros.

CHẶNG ĐƯỜNG BẢN LĨNH MARKETER 2019

Vòng 1.1: Research and Insight – nghiên cứu và tìm ra ý tưởng chủ đạo cho Vinpearl.

Vòng 1.2: Gói sản phẩm và trải nghiệm khách hàng – vòng thi đặc thù cho ngành hàng du lịch – dịch vụ.

Vòng 2: Xây dựng IMC Plan tổng quan – thử thách lên chiến lược trong 3 tháng, toàn quyền đặt ra KPI và budget của doanh nghiệp.

Vòng 3: Hoàn thiện IMC Plan và thực thi – TOP 4 sẽ trình bày kế hoạch cho Vinpearl và thể hiện video campaign của mình.

Đồng thời, xuyên suốt cuộc thi, các thí sinh còn được cung cấp:

 • 02 Workshops
 • 04 Training chuyên sâu
 • Mentoring & Networking Day
 • Vinpearl Day: chuyến đi trải nghiệm thực tế 2 ngày tại Vinpearl Hạ Long

Chúng tôi tin rằng, mỗi Marketer cần hơn cả một sự “bản lĩnh”. Bản lĩnh để tiến thật sâu vào tâm trí khách hàng, để thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu và mong muốn của họ, bản lĩnh để vượt qua các giới hạn, sáng tạo ra những ý tưởng đột phá và bản lĩnh để kiến tạo nên những dấu ấn riêng của chính bản thân mình. 

Bản Lĩnh Marketer tự hào là cuộc thi mang đến những giải pháp Marketing đắt giá, có tính ứng dụng cao và nguồn nhân lực trẻ chất lượng cho doanh nghiệp. 

Trải qua 8 mùa tổ chức, MaC FTU vinh dự tiếp nối tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra một sân chơi bản lĩnh trên toàn quốc – nơi thế hệ Marketer trẻ được khai phá và xây đắp bản lĩnh của mình trên hành trình theo đuổi lĩnh vực Marketing. 

Bản Lĩnh Marketer không chỉ là điểm đến lý tưởng giúp bạn đào sâu mọi khía cạnh về Marketing, mà còn là môi trường bạn được trực tiếp trải nghiệm, xây dựng nên những bản đề án vượt trội cho những vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp. Để khi nhìn lại, vũ đài mang tên Bản Lĩnh Marketer tự hào khắc lên tên của những nhà “Kiến tạo dấu ấn” tài ba trong nỗ lực làm chủ tri thức về Marketing của mình.

Đồng hành cùng Bản Lĩnh Marketer 2019, có những người ở lại, có những người ra đi, có những nụ cười cũng có những giọt nước mắt. Nhưng tất cả đều góp phần làm nên một mùa Bản Lĩnh đáng nhớ và giàu trải nghiệm. Sau đêm chung kết hôm nay, mỗi chúng ta sẽ có những điều mang theo trong vali hành trang của riêng mình, cùng những góc nhìn mới mẻ về Marketing. Và đó chính là những trải nghiệm quý giá Bản Lĩnh Marketer luôn mong muốn mang lại cho tất cả các bạn.

1 COMMENT

 1. Hey – I was checking out your site and I’m impressed with how clean and professional it looks.

  Adding video to your website has become an absolute MUST. Even something basic that clearly defines exactly what it is you’re offering & why work with your company vs competitors…

  My team, based out of Jerusalem and California, creates quality animated explainer videos. Our award-winning videos are proven to increase customer engagement and decrease user bounce rate.

  Email me back for some explainer video samples, pricing, or just to say hi!

  -Laura

  Email: Laura@explainmybusiness.com
  Website: http://www.explainmybusiness.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here