Mang trong mình sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp, đối tác, với Câu lạc bộ, Ban Đối ngoại chính là gương mặt đại diện của MaC, là những người trực tiếp mang hình ảnh CLB đến gần hơn với sinh viên cũng như Nhà tài trợ, Đối tác chiến lược, Doanh nghiệp đồng hành,…. Thành viên Ban Đối ngoại của MaC không chỉ toàn diện về mặt ngoại hình mà còn có tư duy vô cùng khéo léo, tinh tế trong từng hành động và lời nói.

Nhiệm vụ chính của Ban Đối ngoại là tham gia tìm kiếm và đàm phán với các khách mời, đối tác tiềm năng để hỗ trợ cho các sự kiện và cuộc thi cũng như những hoạt động hợp tác, góp phần đưa Marketing đến gần hơn với cộng đồng sinh viên. Bởi được tiếp xúc và làm việc với đại diện doanh nghiệp lớn, Ban Đối ngoại có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, nâng cao khả năng giao tiếp thông minh, tinh tế cũng như xây dựng cho mình một hình ảnh, phong thái tự tin, chuyên nghiệp. Mỗi thành viên Ban Đối ngoại đều phải trải qua các buổi training kỹ năng chuyên môn cần thiết về dáng điệu, cử chỉ, quy trình gửi mail, gọi điện, gặp gỡ đối tác,… để có thể phát triển và hoàn thiện bản thân một cách chỉn chu và thu hút người đối diện nhất.

Ban Đối ngoại là nơi hội tụ những con người thu hút và tự tin nhưng cũng không kém phần thân thiện và ấm áp, khi làm việc thì tập trung hết sức nhưng lúc chơi cũng cực kỳ hết mình! Ngoài những buổi họp chung của CLB, Ban Đối ngoại còn có nhiều hoạt động bonding riêng của ban để gắn kết tình cảm của các thành viên cũng như gặp mặt cựu MaCer với mục đích nối dài hơn nữa sợi dây đoàn kết của Ban Đối ngoại nói riêng và MaC FTU nói chung. Vừa là môi trường làm việc với các đối tác chuyên nghiệp, vừa là một gia đình nhỏ siêu thân thiện, Ban Đối ngoại của MaC là bước đệm để mỗi thành viên có thể khám phá nhiều khía cạnh mới ở bản thân và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here